Khám phá Mỹ – Cuba – Mexico liên tuyến16N15Đ Bay Eva Airlines

Ngày 1 – HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (DINH DƯỠNG/NGHỈ NGƠI MB) 08.30: Đoàn khởi hành từ khách sạn, đi đến Sân bay quốc tế Nội Bài để làm thủ tục cho chuyến bay BR398 đi Taipei lúc 12h05.

15.55: Đoàn hạ cánh tại sân bay Taipei, tiến hành thủ tục transit và chuẩn bị cho chuyến bay BR32 đi New York, khởi hành lúc 19.10.

22.05: Hạ cánh xuống sân bay John F.Kennedy (New York), đoàn sẽ được xe ô tô đưa về khách sạn để nghỉ ngơi. (Được cung cấp Bữa tối hộp nhóm)

Nghỉ đêm tại New York.

Ghi chú: Do sự chênh lệch về múi giờ, thì ngày khởi hành ở Việt Nam bay đến New York vẫn được tính là ngày đầu tiên (Ví dụ: Nếu khởi hành vào ngày 1/10 tại Việt Nam, thì ngày đến New York vẫn là ngày 1/10 theo giờ địa phương).

Ngày 2 – THÀNH PHỐ NEW YORK TOUR (DINH DƯỠNG 3 BỮA) 07.30: Đoàn bắt đầu ngày mới với bữa sáng tại khách sạn.

08.30: Quý khách sẽ khám phá thành phố New York – một trong những trung tâm tài chính kinh tế hàng đầu thế giới.

Quý khách sẽ tham gia chuyến tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nước Mỹ và tinh thần tự do. Tượng nữ thần tự do là một kiệt tác điêu khắc tân cổ điển với kích thước cực lớn đặt trên đảo Liberty tại cảng New York. Tác phẩm này được thiết kế bởi kiến trúc sư Frédéric Bartholdi người Pháp và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đoàn còn có cơ hội chụp hình với biểu tượng Con Bò Phố Wall – Charging Bull.

Tiếp theo, thăm Phố Tài chính Wall Street – nơi có Sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi này còn được coi là trung tâm tài chính toàn cầu. Mọi di chuyển tại Phố Wall đều có ảnh hưởng đáng kể đến tình hình tài chính thế giới.

Đoàn tiếp tục tham quan Di tích Tưởng niệm 911 – đài tưởng niệm những nạn nhân của vụ tấn công ngày 11 tháng 9, được xây dựng trên nền của Trung tâm Thương mại Thế giới, hay còn được biết đến với tên gọi Ground Zero.

12.00: Sau khi tham quan, đoàn sẽ dùng bữa trưa tại một nhà hàng địa phương.

Sau bữa trưa, chương trình tiếp tục với thăm Trụ sở Liên Hiệp Quốc – nơi làm việc của Hội đồng Bảo an và các hội đồng khác của Tổ chức Liên Hiệp Quốc, với cơ hội chụp hình bên ngoài tòa nhà.

Tiếp theo, đoàn tham quan Trung tâm Rockefeller – trung tâm thương mại sầm uất, là địa điểm đặt trụ sở của kênh truyền hình NBC và tập trung nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ.

Đoàn sẽ đến Đại lộ số 5 – Fifth Avenue, trung tâm thời trang của Mỹ, nơi tập trung nhiều sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

Cuối cùng, đoàn sẽ thăm Quảng trường Thời đại (Time Square) – quảng trường trung tâm của thành phố New York, nổi tiếng với ánh đèn màu sắc và bảng quảng cáo rực rỡ. Đây là nơi mà thị trường thành phố diễn ra các sự kiện lớn và được tổ chức trước công chúng.

Tối: Dùng bữa tối tại một nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại New York.

Ngày 3 – NEW YORK – WASHINGTON DC (DINH DƯỠNG 3 BỮA) 07.00: Bắt đầu ngày mới với bữa điểm tâm tại khách sạn. Quý khách thực hiện thủ tục trả phòng.

08.00: Đoàn khởi hành từ khách sạn để đi Washington – Thủ đô của Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1790. Trên đường đi, đoàn sẽ ghé thăm thành phố Philadelphia.

Trong chuyến tham quan, đoàn sẽ đến Dinh độc lập Independence Hall – nơi diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và nhiều sự kiện lịch sử khác. Cũng sẽ thăm Tháp chuông tự do – nơi lưu giữ quả chuông lớn đã vang lên trong ngày kích thích sự tự do của nước Mỹ.

12.00: Sau chuyến tham quan, đoàn dùng bữa trưa tại một nhà hàng địa phương.

Sau bữa trưa, hành trình tiếp tục về Washington DC. Trên đường đi, đoàn có cơ hội ghé thăm Christiana Mall tại Newark thuộc tiểu bang Delaware – một trong bốn tiểu bang miễn thuế của Hoa Kỳ. Tại đây, quý khách có thể mua sắm các sản phẩm đắt tiền như nước hoa, iPhone, iPad mà không phải trả thêm thuế.

Lưu ý: Chương trình sẽ thực hiện nếu thời gian cho phép và theo sự sắp xếp của trưởng đoàn mà không làm ảnh hưởng đến thời gian tham quan chính của chương trình.

18.30: Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn sẽ được xe đưa về khách sạn.

Nghỉ đêm tại Washington DC.

Ngày 4 – WASHINGTON DC (DINH DƯỠNG 3 BỮA) 07.00: Bắt đầu ngày mới với bữa điểm tâm tại khách sạn.

08.00: Thực hiện thủ tục trả phòng và đoàn khởi hành đi thăm quan thủ đô Washington DC.

Đoàn sẽ ghé thăm Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – nơi làm việc của Tổng thống Hoa Kỳ và nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia. Tiếp theo là Điện Capitol – tòa nhà lưỡng viện của Hoa Kỳ, một kiệt tác kiến trúc độc đáo và độc đáo, nơi quyết định quyền lực cùng với Nhà Trắng và Tòa án Tối cao, hình thành cơ sở chân vạc của chế độ “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Tiếp theo, thăm Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã đóng góp lớn trong việc xoá bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ. Đoàn cũng sẽ ghé Bức tường Đen – tưởng niệm những chiến binh của Chiến tranh Việt Nam và Tưởng niệm chiến binh của Chiến tranh Triều Tiên.

Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – kỷ niệm Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập của nước Mỹ, cũng là điểm dừng cuối cùng trong chương trình tham quan.

12.30: Dùng bữa trưa.

Buổi chiều, quý khách có thời gian tự do mua sắm tại trung tâm thương mại The Macy’s với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

18.30: Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại Washington DC

Lịch khởi hành & giá

timer
departure_day
Giá: Liên hệ

check Bảo hiểm check Bữa ăn

check Hướng dẫn viên check Vé tham quan

check Xe đưa đón